Tin mới đăng

Hỗ trợ trực tuyến

Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2.552.428
Số người đang xem:  108
Chính sách vận chuyển, giao nhận
http://quatangvanphong.com chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc. Khách hàng liên lạc qua  0912239271 hoặc email: quatangvanphong01@gmail.com  được báo giá chi phí vận chuyển
           
Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bán tại http://quatangvanphong.com, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1 triệu trở lên.
Nội Thành Hà Nội giao hàng trong 24h    
Nếu bạn ở cách xa http://quatangvanphong.com hoặc ở các địa phương khác, http://quatangvanphong.com sẽ giao hàng sau từ 7 -10 ngày. Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. http://quatangvanphong.com sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.
Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… http://quatangvanphong.com sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.
Đối với các đơn hàng số lượng nhiều http://quatangvanphong.com sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại http://quatangvanphong.com
           
Thông tin liên hệ        
           
http://quatangvanphong.com      
           
Địa chỉ: Số 10 Ngõ 40 Đường Võ Thị Sáu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0912239271  -  0977323745    
 Website:http://quatangvanphong.com    - Email: quatangvanphong01@gmail.com